บทความ

สารสกัดคุณภาพสูงจากหนึ่งในแหล่งผลิตที่ดีที่สุดในโลก

ในปัจจุบันตลาดความงามยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะไม่ว่าเด็ก ผู้ใหญ่ หรือแม้แต่ผู้สูงวัยก็ยังมีความต้องการใช้สินค้าสุขภาพและความงาม ซึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่เห็นโอกาสต่างพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาตอบโจทก์ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และสิ่งหนึ่งที่สังเกตได้ คือ

ปัจจุบันการทำการตลาดออนไลน์บนเฟสบุ๊ค ถือเป็นโซเชียลมีเดียที่มีพลัง ด้วยจำนวนผู้ใช้มากที่สุดในประเทศไทย 51 ล้านคน ซึ่งการจะทำให้คนเห็นโพสต์ของเรามากขึ้นในเฟสบุ๊ค เราจำเป็นต้องลงโฆษณา หรือที่เรียกสั้นๆว่า "ยิงแอท" เพื่อช่วยโปรโมทสินค้าหรือบริการของเราให้สามารถเข้าถึงคนจำนวนที่มากขึ้น ซึ่งสำหรับมือใหม่ อาจยังสงสัยว่า การลงโฆษณาในเฟสบุ๊ค แบบซื้อโฆษณาผ่านหน้าเพจ กับ ตัวจัดการโฆษณา คืออะไร แตกต่างกันอย่างไร แล้วควรเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะสมกับแฟนเพจ

เมืองไทยอากาศร้อน แดดก็แรง บางคนเผลอลืมครีม วางไว้ในรถ ตากแดดทั้งวัน ก็อาจเจอปัญหาการแยกชั้นกันของเนื้อครีมได้ แต่ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุอะไร ในมุมของผู้บริโภคย่อมเสียความรู้สึก มองว่าสินค้าไม่ได้คุณภาพ และยิ่งทุกวันนี้โซเชียลมีเดียมีอิทธิพลต่อพฤติกรรมผู้บริโภค ปัญหาจุดเล็กๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ กระทบความน่าเชื่อถือของแบรนด์ในวงกว้าง ซึ่งกว่าจะสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ต้องอาศัยทั้งความทุ่มเท เวลา และเงินลงทุน ถ้าแบรนด์ต้องมาเสียหายเพราะปัญหาเนื้อครีมแยกชั้น ถือว่าน่าเสียดายแย่ ดังนั้นสิ่งเหล่านี้จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ TNPC ต้องเน้นย้ำให้ความสำคัญกับการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพมาตรฐานครีมในทุกๆขั้นตอน ก่อนส่งมอบสินค้าถึงมือลูกค้าและผู้บริโภค

ปัจจุบันการสร้างแบรนด์ความงามถือเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากขึ้น มีโรงงานรับผลิตสินค้าความงามให้เลือกมากมาย แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าโรงงานไหน มีคุณภาพได้มาตรฐานและมีความพร้อมจริง

ค่านิยมผิวขาวแล้วดูดี อยู่คู่กับสังคมไทยมานาน ยิ่งทุกวันนี้ ดารา เน็ตไอดอล เกาหลี เข้ามามีอิทธิพลมากในชีวิตของคนรุ่นใหม่ ยิ่งสร้างกระแสค่านิยมสีผิวให้สังคม

ในแต่ละวัน คนเราต้องรับรู้ข้อมูลข่าวสารปริมาณมหาศาล สมองของเราจึงเลือกรับรู้และจดจำข้อมูลที่เข้าใจง่ายมากกว่าเข้าใจยาก ถ้าเผลอตั้งชื่อแบรนด์หลายพยางค์ อ่านยาก รับรองว่าคนส่วนใหญ่จำไม่ได้แน่นอน

ไม่ต้องมีกล้อง Mirrorless! แค่กล้องมือถือก็สามารถทำให้สินค้าคุณดูหน้าสนใจได้ง่ายๆ เพียงแค่รู้หลักการถ่ายภาพ 4 ข้อ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้