บทความทั้งหมด

มีหลายคนที่สนใจอยากมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองแต่ยังไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี TNP ขอแนะนำ 5 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนสร้างแบรนด์

ต้นทุนที่สำคัญของ R&D คือ ‘วัตถุดิบ’ TNP จะมาเจาะลึกต้นทุนของ R&D ว่ามีความสำคัญอย่างไร

 วัตถุดิบเครื่องสำอาง คือ ส่วนผสมอันสำคัญในการผลิตเครื่องสำอาง การคัดเลือกวัตถุดิบมาใช้จะต้องมีเอกสารรับรองเกี่ยวกับวัตถุดิบ ซึ่งเอกสารเหล่านี้สำคัญมากกับนักวิจัย

การเลือกวัตถุดิบหรือสารผลิตเครื่องสำอางสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เราวิจัยและพัฒนาสูตรเครื่องสำอางด้วยประสบการณ์วิจัยมายาวนานกว่า 14 ปี ค้นหาวัตถุดิบที่มีนวัตกรรมใหม่เข้ามาร่วมวิจัย

TNP COSMECEUTICAL ขอแนะนำ 4 สารบอกลาริ้วรอย ย้อยวัยให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ ติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ

พื้นฐานของสุขภาพผิวสวย เริ่มต้นที่การทำความสะอาดผิว เปิดสูตรการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน คัดมาแล้ว 10 สูตรเด็ด ทั้งมูส เจล ครีม โฟม และสบู่!

ก่อนที่จะลงทุนสร้างแบรนด์ ข้อมูลที่ควรรู้ก่อนก็คือ ‘การวิจัยการตลาด’ เพื่อดูแนวทางของแบรนด์เรียนรู้ตลาดเป้าหมาย เพื่อให้แบรนด์ของคุณเดินทางไปในทิศทางที่ถูกต้อง

ตลาดเครื่องสำอางในปัจจุบันมีการแข่งขันที่สูง จึงต้องใช้เครื่องมือที่หลากหลายมาวิเคราะห์สถานการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ทันท่วงที

“เปิดตู้โชว์” สูตรการดูแลผิวเป็นสิวให้กลับมาหน้าใสไร้รอยสิว คัดมาแล้ว 8 สูตรเด็ดทั้งเอสเซนส์ เซรั่ม เจล และครีม

เส้นผมเองก็มีความต้องการสารบำรุงเช่นเดียวกับผิว หากเส้นผมสุขภาพไม่ดี ปัญหาต่างๆก็จะตามมา

เราจะพาคุณไปรู้จักกับสารกันเสียที่ช่วยดูแลสุขภาพผิว ชื่อสารอาจจะคุ้นแต่คุณอาจจะไม่เคยรู้!

ผลไม้ อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย ผลไม้บางชนิดก็สามารถช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่งได้

เครื่องสำอางเป็นสินค้าส่งออกที่สำคัญอย่างหนึ่งของไทย สหภาพยุโรปมีการออกกฎระเบียบควบคุมอย่างเข้มงวดเพราะสินค้าในหมวดนี้มีผลต่อสุขภาพของผู้บริโภคโดยตรง

เทรนด์ที่กำลังจะมาในปี 2023 ทิศทางเทรนด์ส่งผลต่อทุกอย่าง ตั้งแต่ผม การแต่งหน้า ไปจนถึงส่วนผสมเครื่องสำอาง และสีสำหรับบรรจุภัณฑ์ สามารถนำมาสร้างเป็น “จุดขาย”

สร้างแบรนด์แตกต่างด้วยคำว่า “พิสูจน์ได้” บริการส่งตรวจวิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์มีเอกสารรับรอง ศูนย์ทดสอบเครื่องสำอางที่น่าเชื่อถือ

ครีมกันแดดที่มีค่า SPF มากกว่า 50 แต่เป็นเพราะว่ากฏหมายไม่ได้อนุญาตให้ใช้ค่าตามที่วัดได้จริงหากวัดค่าออกมาแล้วพบว่ามีค่า SPF มากกว่า 50

กระทรวงสาธารณสุขแจ้งว่า วันที่ 1 ตุลาคม 2565 มีผู้ป่วยโรคไข้เลือดออกสะสมรวมทั้งประเทศ 27,912 ราย และมีแนวโน้มการระบาดตลอดทั้งปี ประมาณ 95,000 ราย

TNP Cosmeceutical ได้รวบรวมสารสกัดรางวัลระดับโลกที่น่าสนใจมาเพื่อใช้เป็นไอเดียในการสร้างแบรนด์ของคุณต่อยอดธุรกิจของคุณ

การเลือกซื้อสกินแคร์ก็เป็นส่วนสำคัญที่ต้องตระหนักและใส่ใจพอๆกับการเลือกกินอาหาร เพราะเราต้องใช้สกินแคร์บนผิวหน้าและผิวกาย

การทาครีมกันแดดจึงช่วยป้องกันภัยร้ายจากแสงแดดได้ในระดับหนึ่ง  แสงแดดสามารถทำร้ายผิวของเราได้มากกว่าที่คิด มารู้จักชนิดของครีมกันแดดกันค่ะ

หากผู้ใดโฆษณาโดยไม่เป็นไปตามมาตรา 41 หรือไม่ปฏิบัติตามมาตรา 42 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ไมโครไบโอมอยู่กับเรามาตั้งแต่เกิด และจะลดน้อยลงไปตามกาลเวลา ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ไมโคไบโอมบนผิวสูญเสียไปนั้นขึ้นอยู่กับอะไร ?

เอสเซนเชียล ออยล์หลายชนิด ไม่ได้มีแค่ความหอมเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีคุณประโยชน์ในการบำรุงผิวพรรณ สามารถนำมาต่อยอดเป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ความงามได้

เวลาเลือกซื้อสกินแคร์ และเวชสำอางที่มาจากต่างประเทศหลายคนจะเห็นตัวย่อ IU อยู่บนฉลาก ทำให้เกิดความสงสัยว่ามันคืออะไร?

ทำไมต้องมีฟลูออไรด์ในยาสีฟัน และยาสีฟันที่ดีต้องประกอบด้วยอะไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบให้แล้วค่ะ

แอปพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หนีไม่พ้น แอป Tiktok ซึ่งมียอดดาวน์โหลดไปแล้วมากกว่า 3,000 ล้านครั้ง และมีผู้ใช้งานกว่า 1,000 ล้านคนทั่วโลก!!

คลีนซิ่งบางชนิด อาจไม่ได้เหมาะกับผิวหน้าสาวๆทุกคน ควรเลือกใช้คลีนซิ่งแบบไหน? ถึงจะทำความสะอาดผิวได้หมดจดเเละตรงจุด มาดูกันครับ

กลุ่มผลิตภัณฑ์สครับ ผลัดเซลล์ผิวทั่วโลก มีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง สร้างมูลค่า 60,355 ล้านบาทในปี 2022 และจะเพิ่มขึ้นเป็น 81,700 ล้านบาทภายในปี 2028

เราจะพามาทำความเข้าใจ สีผิวของคนเรา มีทั้งหมดกี่ระดับ? และระดับสีผิวมีผลต่อการปกป้องผิวจากแสงแดดมากน้อยเพียงใด?

ประชากรประเทศไทยกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุในอนาคต ทุกๆ 100 คน เราจะพบจำนวนผู้สูงอายุมากถึง 30 คนเลยทีเดียว ในขณะที่สัดส่วนอัตราการเกิดลดน้อยลง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้